Tel:
Trung Quốc Mặt nạ phòng độc y tế nhà sản xuất
LIANDA Machinery Co.,Ltd.

Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu OD là nhà máy chi nhánh của Công ty TNHH Zhangjiagang Lianda, Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu OD là nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy làm Mặt nạ, giống như mặt nạ bảo vệ 3 lớp, Mặt nạ KN95 với công nghệ mới nhất. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chuyển đổi không dệt.

 

 

 

Nhà

LIANDA Machinery Co.,Ltd.

Một vài lời về chúng tôi
1 2 3

LIANDA Machinery Co.,Ltd.

Với hơn mười năm kinh nghiệm sản xuất trong khu vực, thiết bị tiên tiến, từ việc lựa chọn nguyên liệu thô đến chế biến với nguyên liệu nhập khẩu, đến thử nghiệm sản phẩm, một loạt hệ thống quản lý chặt chẽ và môi trường sản xuất sạch, chúng tôi có thể sản xuất bất kỳ số lượng nào theo yêu cầu của bạn, nhân đôi thiết kế bao bì hiện tại của bạn và cũng tạo ra một thiết kế bao bì sẽ tạo thương hiệu duy nhất cho sản phẩm của công ty bạn Công ty TNHH Dịch vụ quản lý doanh nghiệp Silk Silk Bắc Kinh, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm dùng một lần và không dệt, chẳng hạn như mũ lưỡi trai, mặt nạ, bao giày, giày boot, áo khoác phòng thí nghiệm, quần yếm, áo khoác ngoài, vv

 

Suzhou OD Technology Co.,Ltd is a branch factory of Zhangjiagang Lianda Machinery Co., Ltd. Suzhou OD Technology Co., Ltd is a professional manufacture of Mask making machine, like 3 layers disposable protective mask, KN95 Mask with the latest technology. Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu OD là một nhà máy chi nhánh của Công ty TNHH Zhangjiagang Lianda, Công ty TNHH Công nghệ Tô Châu OD là một nhà sản xuất chuyên nghiệp của máy làm Mặt nạ, giống như mặt nạ bảo vệ 3 lớp, Mặt nạ KN95 với công nghệ mới nhất. Over 10 years experience on the nonwoven converting machines field. Hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy chuyển đổi không dệt.

 

Our commitment to continuous improvement of our manufacturing processes, enhancing product performance and developing new cost-effective products to meet the demands of various customers and markets. Cam kết của chúng tôi liên tục cải tiến quy trình sản xuất, nâng cao hiệu suất sản phẩm và phát triển các sản phẩm mới có hiệu quả về chi phí để đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng và thị trường khác nhau. All of our products comply with international quality standards, such as CE, FDA. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế, chẳng hạn như CE, FDA.

Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Số nhân viên : 100~150

Xuất khẩu p.c : 90% - 100%

Từ năm 2013 đến nay, chúng tôi cam kết cử các đội đến thăm và trao đổi học tập ở nước ngoài. Thay vì tham gia tất cả các loại triển lãm. Tăng cường giao tiếp với khách hàng, chú ý đến trải nghiệm và phản hồi của người dùng cuối. Để cải thiện sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đồng thời, chúng ta có thể phát triển thêm nhiều sản phẩm mới trong học tập giao tiếp để thích ứng với sự phát triển nhanh chóng của lĩnh vực bảo vệ y tế hiện tại. Bằng cách này, chúng tôi có thể phục vụ khách hàng tốt hơn.

Sản phẩm chính:

Mặt nạ không dệt
Mặt nạ Earloop
Mặt nạ dùng một lần
Mặt nạ tái sử dụng
Mặt nạ dành cho trẻ em
Mặt nạ N95

Công ty dịch vụ

Bất kỳ câu hỏi có thể được trả lời lần đầu tiên. Tất cả các yêu cầu bạn muốn sẽ được đưa ra lần đầu tiên. Mẫu miễn phí và thăm nhà máy có sẵn Theo dõi sản xuất và tránh trì hoãn giao hàng. Cung cấp dịch vụ hậu mãi kịp thời. Giá cả cạnh tranh và chất lượng đáng tin cậy.
  • Chúng tôi là một nhà sản xuất chuyên nghiệp và hàng đầu của nhiệt kế hồng ngoại y tế.
  • Chúng tôi có thể thực hiện các mục khác nhau trên mỗi đặc điểm kỹ thuật theo yêu cầu của bạn.
  • Yêu cầu và email của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 giờ.
  • Sản phẩm của chúng tôi với chất lượng tuyệt vời, giá cả cạnh tranh nhất và dịch vụ tốt nhất.
  • Cung cấp các sản phẩm tùy chỉnh như mẫu hoặc bản vẽ thiết kế của bạn.
  • Tất cả hàng hóa của bạn sẽ được vận chuyển đúng thời gian.
  • Dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo.

Đội bóng Công ty

Cung cấp hỗ trợ mạnh mẽ cho R & D và nhu cầu sản xuất của bạn! Chúng tôi có Phòng R & D chuyên nghiệp, Phòng QC, Phòng dịch vụ sau bán hàng, Phòng sản xuất và Phòng bán hàng, tất cả đều giúp cho việc kinh doanh diễn ra suôn sẻ!

LIANDA Machinery Co.,Ltd.
B11 của công viên tiên phong Jinfeng, thị trấn Jinfeng, thành phố Zhangjiagang, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc
Tel:86-512-58563288
Mobile Site Privacy Policy Trung Quốc chất lượng tốt Mặt nạ phòng độc y tế nhà cung cấp. © 2020 wxmasks.com. All Rights Reserved.